1. Liên hệ Admin
  0987614016
  Dismiss Notice

Những mẫu thắt lưng không thể không có cho phái mạnh

Thảo luận trong 'Bán Sỉ Giày Dép & Túi Xách' bắt đầu bởi giayhuymanh513, 1/5/18.

Lượt xem: 192

 1. giayhuymanh513

  giayhuymanh513 New Member

  Tham gia từ: 1/5/18
  Số bài viết: 3
  Được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Thắt lưng mang mục đích chính là giữ cho quần chặt. Tuy nhiên, trong môi trường công sở, dòng thắt lưng Ngoài ra cực kỳ cần thiết. Nó là một phụ kiện không thể thiếu và nói lên phổ biến điều về phong cách của dân công sở.

  Giống như giày, không sở hữu 1 loại thắt lưng nào say mê cho hầu hết mọi dòng trang phục, bởi thế bạn phải sở hữu một bộ sưu tập thắt lưng để lựa sắm cho từng hoàn cảnh. Theo Business Insider, dù các chàng trai công sở là người đơn giản, thì cũng không phải thiếu các cái thắt lưng dưới đây, để bộ trang phục của dân công sở luôn sẵn sàng cho mọi hoàn cảnh.

  1: Thắt lưng nâu

  Thắt lưng màu nâu hơi đa dạng và dễ tiêu dùng. Dù dân công sở mặc quần Âu hay jeans, thắt lưng nâu cũng đều yêu thích nếu các chàng trai công sở đi giày nâu.

  2. Thắt lưng đen

  Thắt lưng đen cũng dễ sử dụng và luôn thích hợp sở hữu giày đen dù dân công sở mặc trang phục nào. Đây cũng là màu thắt lưng yêu thích nhất khi bạn mặc bộ tuxedo màu đen và một đôi giày savato huy mạnh mới nhất.
  [​IMG]

  3. Thắt lưng da thuộc

  Thắt lưng da thuộc với màu nổi bật hơn thắt lưng nâu, là lựa tậu hoàn hảo cho bộ trang phục đời thường gồm áo sơ mi và quần jeans. Hoặc trường hợp đi giày da thuộc, một dòng thắt lưng da thuộc đã chứng tỏ được sự tinh tế của dân công sở.


  4. Thắt lưng dạng đan, dệt

  Thắt lưng dạng này giúp những quý ông sở hữu một thời trang trẻ trung hơn thực tế, dù chất liệu là da, bông hay vải.


  5. Thắt lưng nhiều màu

  Những mẫu thắt lưng nhiều màu sắc sẽ mê say hơn các dòng thắt lưng đen hay nâu.
   

Share This Page