1. Liên hệ Admin
  0987614016
  Dismiss Notice

Có nên mua vòng bi - bạc đạn giá rẻ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thienphongbbb, 12/7/18.

Lượt xem: 101

 1. thienphongbbb

  thienphongbbb New Member

  Tham gia từ: 31/5/18
  Số bài viết: 13
  Được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Vòng bi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

  Vòng bi thường được gắn ở những vị trí có chuyển động quay trong các loại máy móc nhằm hạn chế việc thất thoát năng lượng thông qua cơ ché giảm lực mà sát. Lựa chọn vòng bi giá rẻ là tâm lý của nhiều người tiêu dùng, vậy lựa chọn vòng bi giá rẻ nào nhưng vẫn đảm bảo năng lượng?

  Theo đặc điểm của vòng bi và con lăn t có thể kể đến một số loại vòng bi: Vòng bi bạc dầu, vòng bi bạc đạn, vòng bi côn, vòng bi đũa, vòng bi rãnh,… Giá của mỗi loại vòng bi phụ thuộc vào chất liệu và quy trình của nhà sản suất.

  Hiện nay, nước ta phổ biến với các loại vòng bi nhập khẩu như: FAG, SKF, NSK, NTN, Nachi, Koyo,… Các thương hiệu trên tuy có chất liệu tố nhưng giá thành lại hơi cao.

  Hiện nay tại Việt Nam cũng có một số công ty trực tiếp sản xuất vòng bi (Như công ty FOMECO Thái Nguyên) nhằm cung cấp những vòng bi đảm bảo, giá thành hợp lý cho người sử dụng. Các công ty nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản xuất, chuyên môn kỹ thuật để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

  Nếu bạn muốn lựa chọn một vòng bi có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, bạn nên mua các sản phẩm của vòng bi nội địa, nên mua các vòng bi tại những cơ sở uy tín vì hiện nay các sản phẩm hàng giả hàng nhái đang xuât hiện tràn lan trên thị trường.

  Có nên mua vòng bi giá rẻ?

  Rất nhiều ý kiến cho rằng các sản phẩm giá rẻ đều có chất lượng không tốt, ý kiến này chỉ đúng một phần. Có rất nhiều loại vòng bi được sản xuất để thích ứng với từng bộ phận của từng loại máy móc khác nhau. Vấn đề đặt ra ở đây là chúng ta phải lựa chọn đúng loại vòng bi, đúng với công dụng của nó mang lại.

  Mỗi loại vòng bi đều có sự khác nhau nhau về thông số kỹ thuật như: Kích thước, tốc độ, mức độ chịu tải… Khi lựa chọn một vòng bi bạn nên hiểu về thông số của vòng bi và so sách vói hệ thống hoạt động của bộ phận máy móc của mình, từ đó tìm ta được vòng bi thích hợp nhất với mức giá phù hợp.

  Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những vòng bi chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

  Liên hệ: 0986.621.332 để được tư vấn hỗ trợ

  Thông tin thêm: vòng bi nsk
   

Share This Page